Lợi nhuận trong giờ giao dịch cuối cùng – S&P 500

Lợi nhuận trong giờ giao dịch cuối cùng là bao nhiêu? Một tìm kiếm trên internet cho thấy rằng các nhà giao dịch nên cẩn thận trong giờ giao dịch cuối cùng và sự biến động đó sẽ tăng lên. Hãy thực hiện một số “kiểm tra thực tế” đơn giản về S&P 500 và tìm hiểu lợi nhuận trong giờ giao dịch cuối cùng. Dựa trên kết quả, bạn thậm chí có thể phát triển chiến lược giao dịch vào giờ cuối cùng.

loi-nhuan-trong-gio-giao-dich-cuoi-cung-sp-500-reviewsantot

Lợi nhuận trong giờ qua hơi âm nhưng có vẻ rất giống một bước đi ngẫu nhiên. Tuy nhiên, lợi nhuận hơi nghiêng về hướng của xu hướng so với giá mở cửa trong ngày. Nếu giá một giờ trước khi đóng cửa cao hơn giá mở cửa thì lợi nhuận trong giờ giao dịch cuối cùng sẽ tăng (và ngược lại).

Cùng Reviewsantot tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây.

Lợi nhuận trong giờ giao dịch cuối cùng – S&P 500

Chúng tôi đo lường lợi nhuận trong giờ giao dịch cuối cùng bằng cách xem xét dữ liệu tương lai trong S&P 500 (mã chứng khoán ES) từ năm 2011 cho đến hôm nay. Chúng ta mua (mua vào) lúc 14:00 giờ địa phương Chicago và thoát lệnh vào lúc đóng cửa lúc 15:00. Biểu đồ ví dụ dưới đây thể hiện đường cong vốn chủ sở hữu:

Lợi nhuận trong giờ giao dịch cuối cùng - S&P 500

Mức tăng trung bình hơi âm và trông rất giống một bước đi ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, lợi nhuận trong giờ giao dịch cuối cùng rất giống mô hình tiếp diễn. Nếu giá ở mức 1400 cao hơn giá mở cửa trong ngày thì lợi nhuận sẽ dương và âm nếu giá thấp hơn giá mở cửa. 

Xem thêm: Hé lộ quá trình phi đô la hóa: xu hướng tiền tệ mới và sự trỗi dậy của vàng sẽ định hình lại thế giới như thế nào?

Biểu đồ dưới đây là đường cong vốn chủ sở hữu khi giá ở mức 1400 thấp hơn giá mở cửa trong ngày:

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.