Hội thảo tài chính “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)” tại Bình Dương sắp diễn ra

Sự kiện “hot” nhất tháng 10, hội thảo tài chính “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)” sắp được diễn ra tại Bình Dương. Với sự hội tụ đông đảo của các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư trong nước, đặc biệt là ở khu vực phía Nam, hội thảo hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức bổ ích cùng nhiều điều thú vị mà nếu bạn là một người yêu thích đầu tư thì không nên bỏ qua. Chương trình có gì nổi bật? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây!

hoi-thao-tai-chinh-tro-thanh-co-dong-quyen-luc-nam-giu-co-phieu-tap-doan-vingroup-vfs-tai-binh-duong-sap-dien-ra
Hội thảo tài chính “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)”

Bạn đã biết về hội thảo đầu tư lớn nhất năm sắp diễn ra tại tỉnh Bình Dương?

Thời gian gần đây, trên các trang báo lớn cũng như những hội nhóm đầu tư tài chính quốc tế, thông tin về hội thảo được tổ chức tại Bình Dương đang được chia sẻ rầm rộ. Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được, hội thảo với chủ đề “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)” được diễn ra vào ngày 29/10/2023 tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với quy mô lên đến 500 khách mời. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia đình đám trong nước, đây được đánh giá là sự kiện hoành tráng, có “một không hai” mà các nhà đầu tư Việt không nên bỏ qua.

Mục đích buổi hội thảo

Với mục đích đào tạo, hội thảo sẽ tập trung cung cấp kiến thức trọng tâm từ cơ bản đến chuyên sâu, nhằm giúp nhà đầu tư, bao gồm cả những người mới tham gia thị trường, hiểu rõ hơn về các kênh đầu tư tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán. Đồng thời, các chuyên gia sẽ giới thiệu và phân tích chi tiết những mã cổ phiếu tiềm năng đáng quan tâm hiện nay, với sự tập trung đặc biệt vào VinFast – doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam thành công trong việc niêm yết công khai tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, tại chương trình, bạn cũng sẽ được nghe qua về các chiến lược đầu tư phù hợp trong giai đoạn cuối năm này nhằm giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, do được tài trợ bởi các tổ chức tài chính quốc tế, bạn sẽ được tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí. Đây là một điều được nhấn mạnh và cam kết đến từ ban tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại, sự kiện đã thu hút hơn 400 lượt đăng ký tham dự. Chỉ được chẳng mất, với cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia hàng đầu, những người bạn đầu tư để trau dồi, học hỏi kinh nghiệm, đây là hội thảo cực kỳ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. 

Thông tin chi tiết chương trình hội thảo 29/10

– Diễn giả: MR.ADAM – Chuyên gia tài chính Mỹ (Lĩnh vực đầu tư hàng hóa, cổ phiếu và xe sang).

– Thời gian: 09h – 17h ngày 29/10/2023 (Chủ nhật).

– Hình thức: Offline (tham gia trực tiếp) .

– Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Le VIVA, 191 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

– Hội thảo được tài trợ bởi các tổ chức tài chính quốc tế, tham dự hoàn toàn không tốn phí (điều cam kết).

– Nhiều phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức.

Khám phá tiềm năng của mã cổ phiếu Vingroup 

VinFast là một nhà sản xuất ô tô và xe máy điện của Việt Nam, thuộc tập đoàn Vingroup. VinFast được thành lập năm 2017 với mục tiêu trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu. Tập đoàn đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô – xe máy điện tại Việt Nam, đồng thời đang nỗ lực góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện trên toàn thế giới.

Vào ngày 29/7 vừa qua, VinFast đã khởi công xây dựng nhà máy đầu tiên tại Mỹ có công suất 150.000 xe mỗi năm, sản xuất và lắp ráp ba dòng ô tô điện cho thị trường nội địa. Dự án được đặt tại hạt Chatham, Bắc Carolina đánh dấu bước tiến trong chiến lược mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu xe điện toàn cầu, tự chủ nguồn cung tại khu vực Bắc Mỹ. Theo VinFast, đây là cơ sở sản xuất xe điện đầu tiên tại Bắc Carolina, đồng thời là dự án phát triển kinh tế lớn nhất hiện nay của bang này.

VinFast cũng đã chính thức niêm yết trên sàn Nasdaq Global Select

Cùng với đó, ngày 15/8, VinFast cũng đã chính thức niêm yết trên sàn Nasdaq Global Select và chứng kiến một bước tiến ấn tượng khi cổ phiếu tăng hơn 200% trong ngày đầu giao dịch tại Mỹ. Sự thành công này ngay lập tức đưa vốn hóa của VinFast vượt qua giá trị thị trường của cả General Motors và Ford Motor. Khoảng thời gian ngay sau đó, thương hiệu tiếp tục đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ, đã có thời điểm giá trị cổ phiếu tăng cao đến gấp 4 lần so với mức giá chào bán.

co-phieu-tap-doan-vingroup-vfs-tai-binh-duong-sap-dien-ra
Xe điện VinFast ra mắt tại Mỹ

Do đó, không mấy khó hiểu khi chủ đề hội thảo lần này được các chuyên gia lựa chọn lấy mã cổ phiếu VinFast làm tiêu điểm chính. Đây không chỉ là vấn đề liên quan đến đầu tư mà còn là lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc.

Những nội dung chính của hội thảo

Dưới đây là một số nội dung chính của chương trình bạn có thể tham khảo: 

  • Tìm hiểu về chứng khoán phái sinh.
  • Chiến lược đầu tư chứng khoán phái sinh hiệu quả.
  • Các thương vụ tiềm năng đáng quan tâm hiện nay.
  • Phân tích chuyên sâu về doanh nghiệp và mã cổ phiếu VinFast.
  • Kế hoạch đầu tư phù hợp với từng mức ngân sách.
  • Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cho người mới.
  • Chơi game trúng thưởng lớn.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt: Cơ hội mang vàng 9999 về nhà cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác như sách đầu tư, bình giữ nhiệt…

Hội thảo tài chính “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)” tại Bình Dương là chương trình hữu ích dành cho các nhà đầu tư Việt. Miễn phí hoàn toàn, chỉ được chẳng mất, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin chương trình và đăng ký thông qua hotline 0945888888!

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư tại các trang thông tin dưới đây: