Ethereum tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 8 với mức tăng 5%

Sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ ngày hôm nay do dữ liệu cơ hội việc làm mềm đã dẫn đến một số động thái khó khăn trên thị trường, bao gồm cả Ethereum. Nasdaq và các chỉ số chứng khoán rộng đang giảm khoảng 0,7% nhưng tiền điện tử và vàng đang tăng mạnh.

Dẫn đầu nhóm là ethereum, tăng gần 5% lên mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2022 trong một đợt đột phá.

Ethereum tăng trong phiên mới nhất

Tiền điện tử là một tài sản tuyệt vời trong Q1 và điều đó tiếp tục diễn ra khi lịch chuyển sang quý 2 nhưng phần lớn nó được mang theo bởi bitcoin, hiện chiếm 45% vốn hóa thị trường của thế giới tiền điện tử.

Điều thú vị nhất đối với tôi hôm nay là sự khác biệt giữa chứng khoán và tiền điện tử. Họ đã sát cánh cùng nhau trong nhiều tháng nhưng lại khác nhau về những rắc rối ngân hàng ở Mỹ và điều đó vẫn tiếp diễn ngay cả khi những lo ngại về ngân hàng giảm bớt. Tuy nhiên, thiệt hại có thể đã được thực hiện và nó có thể mang lại động lực lâu dài cho tiền điện tử.

Ngoài ra, các tín hiệu tương quan có thể đơn giản bị sai lệch bởi dòng chảy vào cuối quý và tiền điện tử đó chỉ đơn giản là dẫn đầu thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, vốn sẽ sớm bắt đầu phục hồi. Tôi đồng tình với ý kiến ​​đó vì dữ liệu gần đây giảm nhẹ có nghĩa là Fed sắp kết thúc chu kỳ tăng lãi suất. Thị trường đang định giá cơ hội tăng giá vào tháng 5 là 50/50 và không có gì khác ngoài điều đó.

Cuối cùng, không điều gì trong số này có thể tách rời khỏi những điều vô nghĩa đang diễn ra ở Dogecoin khi Elon Musk thay thế logo twitter bằng Shiba Inu. Hãy hy vọng đó không phải là nguồn gốc của cuộc biểu tình này.

Cùng theo dõi những tin tức trong ngày tiếp theo tại Review Sàn Tốt

 

[class="breadcrumb-yoastseo" wpseo_breadcrumb]