Đánh giá sàn PrimusFX 2023 – uy tín hay lừa đảo?

Reviewsantot.com – Website của PrimusFX được ẩn danh toàn bộ. Bởi vì nhà môi giới này không cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng. Chủ sở hữu, vị trí, địa chỉ, thông tin liên hệ và lý lịch pháp lý đều mờ ám. Vậy trên thực tế, sàn PrimusFX lừa đảo hay uy tín?

danh-gia-san-primusfx-2023-uy-tin-hay-lua-dao-reviewsantot

Sàn PrimusFX và nghi vấn lừa đảo

PrimusFX không được giám sát bởi bất kỳ tổ chức quản lý nào có uy tín.Để đảm bảo tính minh bạch, nên kiểm tra đăng ký với các cơ quan giám sát như FCA, BaFin, CySEC, ASIC, NFA và FINMA.Ngạc nhiên thay, PrimusFX không xuất hiện trong bất kỳ danh sách nào của những cơ quan này. Tuy nhiên, một điều đáng chú ý là sàn này lại nằm trong danh sách đen của CNMV. Cơ quan quản lý Tây Ban Nha đã đánh dấu PrimusFX là không đáng tin cậy và không được ủy quyền cung cấp dịch vụ.

Tuân thủ các quy tắc ESMA dưới dạng MiFID là bắt buộc đối với tất cả các môi giới EU có giấy phép cấp 1. Điều này đóng vai trò như một công cụ luật pháp để đảm bảo tính minh bạch và thực hiện biện pháp chống rửa tiền (AML). 

PrimusFX hoàn toàn thiếu tính minh bạch và có những khác biệt đáng chú ý. Vì sự an toàn của tài khoản của bạn, nên tránh xa môi giới này.

danh-gia-san-primusfx-2023-uy-tin-hay-lua-dao

Cảnh Báo Từ Cơ Quan Tài Chính

PrimusFX chính thức hoạt động từ cuối năm 2022, và trong thời gian ngắn này, đã nhận được nhiều cảnh báo từ cộng đồng. Cảnh báo đầu tiên đến từ CNMV, cơ quan quản lý Tây Ban Nha, có thể được xem trên trang web chính thức của họ. Theo cảnh báo, môi giới này không có giấy phép và ủy quyền cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư Tây Ban Nha.

Nền tảng giao dịch của sàn PrimusFX

PrimusFX không khiêm tốn khi mô tả nền tảng giao dịch của mình là thông minh và tiên tiến. Tuy nhiên, ứng dụng cho máy tính để bàn gây nhiễu loạn và có vẻ như phần mềm độc hại. Thay vào đó, người dùng phải truy cập trang web giao dịch. Quá trình đăng ký nhanh chóng, nhưng nền tảng này lại đơn giản hóa quá mức và không có ích cho giao dịch thực tế.

Về cơ bản là vô dụng đối với bất kỳ giao dịch thực tế nào. Những loại nền tảng này chỉ được sử dụng để thao túng dữ liệu dễ dàng hơn bởi chính kẻ lừa đảo.

Nền tảng giao dịch của sàn PrimusFX

Đánh Giá Về Tài Sản Giao Dịch Của PrimusFX

PrimusFX cung cấp nhiều loại tài sản giao dịch, từ ngoại hối đến tiền điện tử và hợp đồng chênh lệch (CFD) trên hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu. Tuy nhiên, theo phản ánh từ cộng đồng, PrimusFX chủ yếu hướng đến khu vực Liên minh Châu Âu (EEA) và có dấu hiệu tiếp cận khách hàng ở các khu vực quản lý lỏng lẻo hơn như Thái Lan, Ý, Vương quốc Anh và Tây Ban Nha.

Các quốc gia cung cấp dịch vụ của PrimusFX

Như các khiếu nại cho thấy, PrimusFX có phạm vi dịch vụ rộng rãi với ưu tiên dành cho khu vực EEA. Như thể nhà môi giới điên cuồng tìm kiếm khách hàng ở bất cứ đâu có thể. Họ nhắm mục tiêu vào những khu vực được quản lý lỏng lẻo hơn.

Một số quốc gia có nạn nhân của trò lừa đảo PrimusFX đã lên tiếng. Đó là Thái Lan, Ý, Vương quốc Anh và Tây Ban Nha.

Tài Khoản Giao Dịch Của PrimusFX

PrimusFX cung cấp 3 loại tài khoản thực với số tiền khởi điểm khác nhau: Tài khoản Cổ điển (500 USD), Tài khoản Vàng (5.000 USD), và Tài khoản Trả phí (50.000 USD). Tuy nhiên, thông tin chi tiết về các thông số giao dịch không được tiết lộ công khai.

Nhà giao dịch có thể sử dụng tài khoản demo không?

Trang web của PrimusFX không cung cấp thông tin về tài khoản demo. Hiện tại, chỉ có tài khoản giao dịch thực mới khả dụng, điều này là khá khác biệt so với các môi giới uy tín thường cung cấp tài khoản demo với tiền ảo để người dùng có thể thử nghiệm dịch vụ.

PrimusFX có quá nhiều điều cần che giấu để bạn không thể tìm hiểu sâu về nền tảng, điều kiện giao dịch và toàn bộ môi trường của họ. Do đó, tài khoản Demo không khả dụng.

Điều khoản dịch vụ cho PrimusFX

Liên tục thiếu minh bạch, các tài liệu pháp lý của PrimusFX không tiết lộ nhiều phần quan trọng nhất của giao dịch.

Sàn mờ ám này có một cấu trúc được gọi là ”quỹ không ký gửi”. Nó đề cập đến tiền thưởng và yêu cầu đạt một khối lượng giao dịch nhất định trước khi yêu cầu rút tiền được khả dụng.

Yêu cầu một cách tàn nhẫn! PrimusFX tiếp tục khiến cho Điều khoản dịch vụ của họ trở thành bằng chứng cho thấy tính nghiêm ngặt của họ trong việc tính phí vô lý. Để đảm bảo an toàn, bạn cần đọc thật kỹ các điều khoản dịch vụ trước khi đồng ý.

Điều khoản dịch vụ cho PrimusFX

Một số câu hỏi thường gặp

Sàn PrimusFX là gì?

  • PrimusFX là một trang web môi giới nằm trong danh sách đen của CNMV. Hoạt động từ một địa điểm không xác định và không có bất kỳ ủy quyền hoặc giấy phép nào.

PrimusFX có phải là nhà môi giới được quản lý không?

  • Như mọi bằng chứng cho thấy, môi giới này không được quản lý bởi bất kỳ tổ chức cấp 1 nào. Thậm chí, PrimusFX còn bị đưa vào danh sách đen gần đây bởi CNMV của Tây Ban Nha.

PrimusFX có chương trình giới thiệu không?

  • Dựa trên thông tin trên trang web, hiện PrimusFX không hỗ trợ chương trình giới thiệu.

PrimusFX có cung cấp tài khoản demo không?

  • Không. PrimusFX không cho phép người dùng mở tài khoản demo với tiền ảo để trải nghiệm dịch vụ.