Chiến lược giao dịch Vàng từ 01 – 04/03/2022

Giá Vàng thế giới đã quay trở lại với sắc xanh trong ngày hôm qua. Ở thời điểm của bài viết, Vàng đang có giá khoảng 1913 USD mỗi ounce, tăng 1,27% so với giá đóng cửa cuối tuần trước.

Chiến lược giao dịch Vàng trong tuần này sẽ là gì? Hãy cùng phân tích nhé!

Các dữ liệu và sự kiện kinh tế ảnh hưởng mạnh đến giá Vàng

Dưới đây là danh sách các dữ liệu và sự kiện kinh tế ảnh hưởng mạnh đến giá trị của đồng USD cũng như giá Vàng trong tuần này:

Chiến lược giao dịch Vàng từ 01 – 04/03/2022

Trong số các dữ liệu trên, Chỉ Số PMI Sản Xuất và Phi Sản Xuất của ISM, Bảng Lương Phi Nông Nghiệp và Tỷ Lệ Thất Nghiệp là các dữ liệu được quan tâm nhất. Giờ công bố nêu trên được tính theo giờ Việt Nam (GMT+7).

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

Các chuyên gia phân tích của Investing.com đưa ra dự báo tích cực đối với hầu hết các dữ liệu trên. Riêng đối với Bảng Lương Phi Nông Nghiệp, họ dự báo nước Mỹ sẽ có thêm 450.000 việc làm trong tháng 2, thấp hơn một chút so với tháng 1.

Nếu các dữ liệu trên cao hơn dự báo, khả năng Cục dự trữ Liên bang (Fed) tăng lãi suất mạnh sẽ càng được củng cố, thúc đẩy tâm lý e ngại rủi ro trên thị trường và tiếp tục làm lợi cho giá Vàng.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Sự kiện chính đang ảnh hưởng đến thị trường tài chính toàn cầu hiện nay là cuộc chiến giữa Nga và Ukraine. Ở thời điểm của bài viết, căng thẳng giữa 2 quốc gia này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt; điều này vốn đã thúc đẩy nhu cầu đối với các tài sản trú ẩn an toàn như Vàng.

Do có nhiều thông tin kinh tế và chính trị quan trọng trong tuần này, chúng tôi cho rằng giá Vàng nhiều khả năng sẽ dao động mạnh.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Chiến lược giao dịch Vàng

  • Xu hướng chính trên đồ thị Ngày: Tăng
  • Các vùng kháng cự quan trọng: 1903 – 1917 và 1959 – 1974
  • Các vùng hỗ trợ quan trọng: 1855 – 1877
  • Chiến lược chính: Nếu giá vượt và duy trì trên vùng 1903 – 1917, các nhà giao dịch có thể cân nhắc vào lệnh mua Vàng với mục tiêu xa nhất tại khu vực 1959 – 1974
  • Chiến lược phụ: Nếu giá có dấu hiệu suy yếu từ vùng 1903 – 1917, các nhà giao dịch có thể tìm kiếm cơ hội bán với mục tiêu 1855 – 1877

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Giá Vàng – Đồ thị Ngày

Chiến lược giao dịch Vàng từ 01 – 04/03/2022

—————————————————————————————————————

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài phân tích này là một hình thức truyền thông tiếp thị và chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, Quý độc giả hãy suy xét đến khả năng thua lỗ khi sử dụng bài phân tích. Review sàn tốt sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ khoản lỗ nào phát sinh khi Quý độc giả sử dụng bài phân tích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *