Cách để tham gia giao dịch ngoại hối? 

Ngoại hối hoặc ngoại hối đã tạo ra những khía cạnh mới về sự độc lập tài chính cho nhiều người. Nó là một nền tảng phi tập trung toàn cầu cho giao dịch tiền tệ. Việc mua, bán và/hoặc trao đổi, tất cả các khía cạnh của giao dịch tiền tệ ở mức giá hiện hành hoặc cố định đều diễn ra. Các nhà môi giới trực tuyến đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong giao dịch ngoại hối bán lẻ. Giao dịch ngoại hối đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thập kỷ qua, khiến mọi người bình thường đều có thể tiếp cận được. Bạn có thể dấn thân vào thế giới này với một thiết bị có kết nối internet và một khoản ký gửi nhỏ làm tiền ký quỹ.

Cách để tham gia giao dịch ngoại hối? 

Giao dịch ngoại hối không phức tạp như giao dịch trong ngày hoặc giao dịch truyền thống. Nó không yêu cầu một khoản đầu tư lớn dưới dạng vốn chủ sở hữu. Người ta có thể nhanh chóng học những điều cơ bản nếu họ quen thuộc với các hoạt động của máy tính. Mặc dù khả năng mất tiền vẫn tồn tại trong mọi giao dịch, nhưng khả năng mất tiền tương đối thấp hơn trong giao dịch ngoại hối. Tuy nhiên, người ta sẽ muốn biến những nỗ lực và thời gian của họ thành lợi nhuận. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tham gia giao dịch ngoại hối, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn.

 

Làm thế nào để bắt đầu với ngoại hối?

 

Gần đây, chúng tôi đã viết bài viết Làm thế nào để trở thành một nhà giao dịch ngoại hối và chúng tôi đã chỉ ra một bước rất quan trọng – tự học, đọc sách đại học liên quan đến phân tích kỹ thuật và cơ bản.

Thị trường ngoại hối và những điều bạn cần nên biết - Tín dụng

Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu mọi nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm là làm thế nào để bắt đầu với ngoại hối? Sau đây là thông tin chi tiết về mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình giao dịch ngoại hối của mình, cách giao dịch CFD ngoại hối:  

  • Nhận một thiết bị hỗ trợ Internet

 

Một trong những lý do tại sao giao dịch ngoại hối trở nên phổ biến trong thập kỷ qua là khả năng tiếp cận dễ dàng của nó. Nếu bạn có một thiết bị có thể kết nối với internet, thì bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thông qua một nhà môi giới trực tuyến. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể làm điều đó với điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Mặc dù hầu hết các ứng dụng giao dịch đều có sẵn trên Android và Windows, một số ứng dụng cũng có thể được tìm thấy trên Mac và iOS.

 

  • Tìm một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến đáng tin cậy

 

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhà môi giới ngoại hối tốt. Hầu hết các nhà môi giới trực tuyến đều có cùng một hệ thống hoa hồng và ký quỹ, bạn luôn nên so sánh trước khi hoàn tất.

 

3.  Tạo một tài khoản giao dịch 

 

Điều tiếp theo bạn cần làm là mở một tài khoản. Đây không phải là một nhiệm vụ phức tạp và bạn có thể thực hiện nó một cách độc lập. Khi bạn đã quyết định chọn nhà môi giới của mình, bạn chỉ cần truy cập trang web forex.com và mở một tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận rằng bạn có danh tính hợp pháp và sẽ không tham gia vào hoạt động rửa tiền.

 

4. Ký Quỹ

 

Giống như trên các nền tảng giao dịch khác, bạn cũng cần gửi một số tiền vào tài khoản của mình vì lý do an toàn. Nhà môi giới của bạn sẽ sử dụng số tiền này làm tiền ký quỹ và để tạo đòn bẩy. Tỷ lệ đòn bẩy sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn và nhà môi giới của bạn. Nhà môi giới của bạn rất có thể sẽ cung cấp một số phương thức tài trợ cho bạn. Bạn có thể chọn một trong đó là thuận tiện nhất cho bạn. Nếu trong tương lai, bạn cần rút tiền của mình, bạn sẽ phải thực hiện việc đó thông qua phương thức tương tự. Do đó, hãy chọn phương pháp mà bạn chắc chắn.

 

5. Chọn một Nền tảng giao dịch ngoại hối

Cách để tham gia giao dịch ngoại hối? 

Có rất nhiều nền tảng giao dịch ngoại hối có thể được tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Những nền tảng này làm cho giao dịch ngoại hối trở nên thuận tiện. Một số nền tảng phổ biến là Meta Trader 4 và một số nền tảng từ MetaQuotes. Bạn có thể tải xuống những thứ này miễn phí tại trang web của nhà phát triển và cài đặt chúng trong thiết bị của mình. Nhà môi giới của bạn cũng có thể đề xuất một nền tảng cụ thể cho bạn. Dù bạn chọn gì, hãy yên tâm rằng việc chọn và tải xuống một nền tảng giao dịch ngoại hối không phải là khoa học tên lửa. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

 

6. Thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn

 

Bây giờ bạn đã thiết lập xong mọi thứ, câu hỏi tiếp theo là làm thế nào để bắt đầu tham gia thị trường ngoại hối? Bạn cần dành cho mình một chút thời gian để học cách sử dụng ứng dụng giao dịch. Làm quen với nó. Tìm hiểu cách vào và thoát khỏi nền tảng mà không để lại kết thúc lỏng lẻo. Tạo một tài khoản demo nếu bạn không chắc chắn để tránh mắc phải những sai lầm tốn kém. Khi bạn cảm thấy tự tin, bạn có thể bắt đầu và thực hiện giao dịch đầu tiên của mình trên thị trường ngoại hối.

Cách để tham gia giao dịch ngoại hối? 

Kết luận 

 

Một người không cần phải là chuyên gia về chứng khoán và giao dịch để trở thành một phần của thị trường ngoại hối. Nhưng một điều khác biệt giữa một nhà giao dịch thành công với người mới bắt đầu là quá trình học hỏi. Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể thiết lập tài khoản giao dịch ngoại hối, nhưng không phải ai cũng có thể phát triển chiến lược, kỷ luật và tư duy phù hợp để trở thành một phần của thế giới này trong một thời gian dài. Bạn cần phải nhanh chóng và chính xác. Có rất nhiều công việc văn thư không thể tránh khỏi.

Cùng đọc những tin tức về thị trường ngoại hối tiếp theo tại website của Review Sàn Tốt 

 

[class="breadcrumb-yoastseo" wpseo_breadcrumb]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *